Giới thiệu về Bảo Long

Công ty Bảo Long được thành lập từ năm 2011 trên nền tảng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động và đầy khát khao với trọng tâm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì hệ thống điện, điện lạnh.
Trải qua hơn 12 năm hoạt động, công ty đã thực sự trở thành một người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong các lĩnh vực hoạt động của công ty.

Với phương châm hoạt động Tôn trọng cam kết chúng tôi hành động theo những gì đã cam kết và thể hiện sự nhất quán giữa lời nói và hành động đã và đang mang đến niềm tin từ khách hàng và uy tín đối với nhà sản xuất.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp trọn gói trong lĩnh vực “Cung cấp thiết bị và xây lắp các công trình điện dân dung, điện công nghiệp, hạ tầng CNTT” như:

* Cung cấp thiết bị và xây lắp các công trình cho trạm trung và hạ thế
* Cung cấp thiết bị và xây lắp các công trình cho trạm biến áp nhà máy sản xuất trong khu công nghiệp.
* Cung cấp thiết bị và xây lắp các công trình cho hạ tầng công nghệ thông tin cho các trung tâm dữ liệu (Data center, Data Center Disaster Recovery)
* Xây lắp các công trình điện dân dụng và công nghiệp khác như: chiếu sáng, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống điện nhẹ.

Với những cán bộ kỹ sư trẻ lành nghề, nhiệt huyết. Trải nghiệm trong lĩnh vực xây lắp, bảo trì bảo dưỡng và hỗ trợ kỹ thuật khắc phục sự cố, công ty đã tạo sự khác biệt trong việc tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống để đảm bảo sự thuận lợi tối đa trong triển khai cũng như loại bỏ các vấn đề phát sinh cho công tác vận hành sau này.
Bằng tinh thần làm việc tận tâm, nhất quán, các cán bộ công nhân viên công ty đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng công ty vững mạnh, là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.